SỰ KIỆN RA MẮT BẾN DU THUYỀN VIETYACHT CLUB TẠI TP HỒ CHÍ MINH

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

SỰ KIỆN RA MẮT BẾN DU THUYỀN VIETYACHT CLUB TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày 4/5/2024, Vietyacht ra mắt bến du thuyền Vietyacht Club tại Vạn Phúc City, Thủ Đức, Tp.HCM

Toàn cảnh bến du thuyền Vietyacht Club tại TP.HCM

Tiếp nối mạng lưới những bến du thuyền dọc bờ biển Việt Nam, Vietyacht khai trương bến du thuyền tại TP.HCM với 24 chỗ đỗ giai đoạn 1. Đây là bến du thuyền thứ tư (sau Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng) và cũng là bến du thuyền có sức chứa lớn nhất được Vietyacht Club quản lý và vận hành, với thiết kế hiện đại, đầy đủ điều kiện chăm sóc, bảo trì tốt nhất cho du thuyền.

Kết hợp cùng chủ đầu tư của dự án Vạn Phúc City, bến du thuyền ROYAL MARINA được Vietyacht vận hành và quản lý có được vị trí vàng vô cùng thuận lợi về giao thông đường bộ, đường hàng không, đường thủy: mặt tiền quốc lộ 13, tiếp giáp tuyến Metro 3B, liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng, kết nối toàn tuyến buýt cano đường sông Sài Gòn.

Đại diện Vietyacht và Vạn Phúc Group cắt băng khánh thành

Bến du thuyền Vietyacht tại TP.HCM không chỉ đơn giản là một địa điểm tập hợp của những mẫu du thuyền đẳng cấp nhất, mà còn là thương hiệu uy tín để chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng, khai thác du thuyền không chỉ do Vietyacht phân phối, mà đối với toàn bộ các chủ thuyền có nhu cầu. Khai trương ngày 4/5/2024, Vietyacht hiện đã có hơn 18 mẫu du thuyền và thuyền giải trí đang được chăm sóc và khai thác tại đây. Đây là bến du thuyền có độ sâu phù hợp với những mẫu du thuyền lớn lên đếm 30 mét, thuận lợi cho việc ra – vào bến của thuyền 24/24 mà không bị phụ thuộc vào thủy triều!

Việc mở rộng hệ sinh thái bến đỗ của Vietyacht tại đây không chỉ mở rộng sự lựa chọn cho chủ thuyền của Vietyacht tại khu vực miền Nam, mở rộng mạng lưới CLB, mà còn ý nghĩa rất quan trọng, khẳng định sự hiện diện của Vietyacht và Vietyacht Club tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây cũng là lời cam kết của Vietyacht trong việc ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

SOCIAL MEDIA

YOU CAN CONNECT WITH US ON

CONTACT US

YOU CAN TALK WITH US VIA

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETYACHT SÀI GÒN

Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam
của các thương hiệu du thuyền hàng đầu thế giới

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top
Scroll to Top