CATAMARAN SAMANA 59 NEW

MẪU DU THUYỀN HAI THÂN MANG KHẢI NIỆM NỔI BẬT CỦA DÒNG HẠNG SANG

Bố trí

Tầng lái nóc lớn nhất trong các mẫu du thuyền hai thân cùng phân khúc!

Hoàn toàn xóa bỏ ranh giới cứng nhắc giữa thiết kế không gian và phong cách hiện đại thân mật, mẫu du thuyền hai thân NEW 59 chắc chắn sẽ làm bất cứ ai biết về nó mê đắm và muốn sở hữu mẫu du thuyền có 1-0-2 này để cùng tạo những kỉ niệm với gia đình, bạn bè và người thương yêu.

Được thiết kế theo bất kì phong cách du thuyền mà bạn ao ước sở hữu, mẫu du thuyền hai thân 59 feet này sẽ biến hóa cuộc sống trên đại dương thành một trải nghiệm tự do và thư giãn không thể so sánh được !

Mẫu du thuyền Fountaine Pajot New 59 được thiết kế dành cho những không gian tụ họp gia đình, bạn bè với không gian gần gũi và thư giãn nhất với buồng lái rộng 27,5 m2.

Khoang trước sang trọng với sàn tắm nắng cỡ lớn, tầng lái nóc với diện tích 30m2 cùng những cabin rộng rãi kết hợp tạo thành một không gian sinh hoạt mang đầy tiện ích và thanh bình. Được thiết kế với tôn chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của chủ nhân, NEW 59 thật sự là một mẫu du thuyền hoàn hảo cho mọi nhu cầu.

Mẫu du thuyền này chính là thực thể minh chứng cho một lối sống phong cách Pháp “Carpe Diem” – “Hãy sống cho ngày hôm nay”.

Hình ảnh

VIDEO

Layout

Chiều dài toàn bộ
59.74 ft - 18,21 m
Chiều rộng
31.04 ft - 9,46 m
Mớn nước tiêu chuẩn
4.59 ft - 1,4 m
Diện tích cánh buồm
1248 ft² - 116 m²
Diện tích buồm Genoa
947 ft² - 88 m²
Tùy chọn động cơ
2 x 150 HP - 2 x 150 CV
Trọng lượng không tải
25.5 T (approx.)
Kiến trúc sư
Berret-Racoupeau Design
Chia sẻ
Liên hệ sale
Liên hệ sự kiện
TẢI BROCHURE
Scroll to Top
Scroll to Top