Hạm đội
Du thuyền

Mỗi mẫu du thuyền trong hạm đội Ferretti Yachts là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện nghi thoải mái, an toàn và thiết kế thu hút với sự đổi mới công nghệ cao và niềm đam mê biển cả.

Với những sáng tạo tuyệt vời được chọn lọc- mỗi công trình đều là hiện thân của cuộc sống sung túc, thanh lịch và đầy cảm hứng – Ferretti Yachts mang đến những trải nghiệm du thuyền vượt trội trong cảm giác thư giãn hoàn toàn. Để khám phá những chân trời mới trong giữa biển khơi và vẫn cảm giác như đang ở nhà.

Ngôn ngữ thiết kế
“Just like home”

Với Ferretti Yachts, bạn có thể đi du ngoạn mà thậm chí không phải dời khỏi nhà, mỗi ngày thức dậy trong một khung cảnh khác biệt, với những chân trời mới đang chờ khám phá, đắm mình trong không gian sống thượng lưu.

Thiết kế và Phong cách

Làm mới bản thân với thời gian và trong không gian xung quanh đồng nghĩa với việc khám phá chiếc du thuyền như một không gian sống động, tiện nghi và hồi sinh.

THỂ XÁC, TÂM HỒN, ĐẠI DƯƠNG | Bản chất của hạnh phúc

Ferretti Yachts có thể đưa bạn tới mọi nơi bạn ao ước. Đó là khoảng thời gian của không ai khác ngoài bản thân bạn, và bạn xứng đáng sự hoàn hảo.

DNA
THOẢI MÁI | Ưu tiên hàng đầu

Sự hài lòng khi trải nghiệm của khách hàng là tôn chỉ dẫn dắt ngôn ngữ thiết kế của từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

KINH NGHIỆM | Khám phá những tầm cao mới từ 1968

Ferretti Yachts luôn đi đầu tới những đại dương chưa được khám phá, tạo ra những siêu phẩm hàng hải hàng đầu bao hàm cả sự thoải mái, phong cách và hiệu suất ân tượng.

ĐỔI MỚI | Người tiên phong của ngành du thuyền trong hơn nửa thế kỷ

Thương hiệu Ferretti Yachts là đại sứ toàn cầu cho văn hóa du thuyền Ý, biểu tượng của sự tinh tế, thanh lịch của ngành hàng hải.

Di sản
Một di sản phong phú của niềm đam mê và cái đẹp cho những chủ nhân du thuyền

Trong hơn 50 năm vừa qua, Ferretti Yachts đã thể hiện một phong cách du ngoạn đầy đam mê và tình yêu với mọi tuyệt phẩm du thuyền.

Mối kết nối với khách hàng lớn dần hơn mỗi ngày, Ferretti Yachts mang lại những đặc quyền, dịch vụ và những sự kiện ngày một nhiều hơn tới những khách hàng thân thiết.

Mối quan hệ hết sức đặc biệt này càng được khẳng định hơn vào năm 2018, tại lễ kỷ niệm 50 năm của thương hiệu tại Venice. Hơn 600 chủ du thuyền được mời tới tham dự bữa tiệc tri ân trong khung cảnh lộng lẫy của La Serenissima.

Xúc cảm khuấy động trái tim và những kỷ niệm sẽ còn mãi, trong phong cách Ferretti Yachts thực thụ.

Scroll to Top
Scroll to Top