Prestige X-Line

PRESTIGE X-LINE: Cuộc cách mạng về kiến trúc bởi Garroni Design và thương hiệu du thuyền hạng sang Prestige

X-LINE

DÒNG DU THUYỀN ĐỈNH CAO HOÀN TOÀN MỚI CỦA PRESTIGE

Được tạo ra trên nền tảng thiết kế của những mẫu siêu du thuyền, X70 mang tới những khả năng vô hạn, xóa mờ ranh giới hiện hữu giữa nội thất và ngoại thất. Mẫu du thuyền crossover với khái niệm thiết kế hoàn toàn mới này tận dụng tối đa lợi thế chiều rộng thân thuyền, tái tạo không gian cho những trải nghiệm tuyệt vời độc nhất!

Prestige X70 thật sự là một cuộc Cách mạng về kiến trúc du thuyền: nổi bật bởi cách tận dụng không gian hoàn toàn khác biệt. Trong khi những mẫu thuyền khác sử dụng 70% của chiều ngang thân thuyền và dành không gian còn lại cho việc lưu thông hai bên mạn, X70 hoàn toàn cải thiện những quan điểm truyền thống này.

Việc loại bỏ lối đi hai bên mạn, tái thiết kế vị trí của tầng lái nóc, thiết kế của GARRONI Design và Prestige đã tận dụng tối ưu được 90% không gian. Sự đổi mới này cũng mang lại những yếu tố tối ưu cho không gian sinh hoạt bên ngoài. Khoang cockpit tăng 50% không gian hướng ra khu vực phía đuôi thuyền mà không hề có bất cứ ranh giới vật lý nào với khu vực phía trong. Sàn tắm nắng phía trước có thể được tiếp cận từ tầng lái nóc hoặc trực tiếp từ khoang chính, thông qua một cửa mạn.

Ngôn ngữ thiết kế này hoàn toàn nguyên bản trên Prestige X70 – đại diện của du thuyền hạng sang thế hệ mới.

Thiết kế tối ưu hóa của Prestige X-Line so với các dòng du thuyền khác

THIẾT KẾ NĂNG ĐỘNG, SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI

Với kích thước không gian lớn, thoáng mát và tràn ngập ánh sáng, phong cách hoàn toàn mới  của chiếc crossover trên biển sang trọng này cho phép bạn tận dụng tối đa chiều rộng của thuyền, tạo nên một không gian sống mới với những trải nghiệm đáng kinh ngạc!

NGHỆ THUẬT KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP TRÊN BIỂN

Không gian sinh hoạt rộng lớn, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thiết kế cải tiến với luồng di chuyển trên thuyền vô cùng dễ dàng và thuận lợi – đó là những yếu tố tạo nên Prestige X60. 

SOCIAL MEDIA

YOU CAN CONNECT WITH US ON

CONTACT US

YOU CAN TALK WITH US VIA

Công ty du thuyền Việt

Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam
của các thương hiệu du thuyền hàng đầu thế giới

logocachang-jeanneau-crop-1-uai-516x191
Scroll to Top
Scroll to Top