ALFASTREET 28 CABIN

ALFASTREET 28 CABIN - DU THUYỀN MÁY TRONG TIỆN ÍCH, TỰ DO, ĐA NHIỆM

MỘT CON THUYỀN ĐA CHỨC NĂNG CHO CHUYẾN ĐI HOÀN HẢO

Mẫu thuyền này với giải pháp bố trí buồng lái công thái học độc đáo, đa chức năng và các giải pháp bố trí mũi thuyền đảm bảo sự thoải mái tối đa trên mặt nước với phong cách đặc biệt vượt thời gian. Các giai đoạn thiết kế và kỹ thi công được kết hợp với nhau để tối ưu hóa không gian sống và tích hợp các hình khối thẩm mỹ với các yêu cầu về cấu trúc và thủy động lực học.

Dù bạn chọn động cơ nào, 28 Cabin là một mẫu thuyền gia đình an toàn và thoải mái, toát lên chất lượng và sự thích thú ngay cả khi đạt tốc độ cao.

PHÒNG NGỦ THOẢI MÁI

Mẫu thuyền trang bị một cabin rộng rãi nhất với giường cỡ King thoải mái, phòng tắm nhỏ riêng biệt và tủ quần áo thiết thực. Người dùng sẽ cảm nhận được sự dễ dàng và an toàn khi ra vào từ buồng lái.

Các cửa sổ bên trang nhã, được làm mờ mang đến tầm nhìn rộng tuyệt vời đón nhận ánh sáng tràn đầy vào cabin ban ngày. Thiết kế được thực sự chú ý đến các chi tiết trên toàn thuyền, nên chủ nhận sẽ cảm nhận như mình đang được sống ở nhà, cả ngày và đêm.

THIẾT KẾ TRẠM LÁI HẤP DẪN

Chắc chắn, bảng điều khiển phía trước của 28 Cabin là thứ không thể thiếu với tất cả các chi tiết được thiết kế riêng để tạo cảm giác lái như đang lái một chiếc xe mui trần.

Vị trí sắp đặt các trang thiết bị được nghiên cứu kỹ lưỡng giữa gỗ, đệm bọc da, điện chiếu sáng gián tiếp … đã làm cho mẫu thuyền này trở nên cực kỳ ấn tượng và hấp dẫn.

ĐÈN LED SÁNG TẠO

Mẫu thuyền này đặc biệt ở hệ thống đèn led công nghệ cao được tích hợp xung quanh. Chủ nhân sẽ được thưởng thức ánh sáng lấp lánh phát ra trên thuyền vào ban đêm trong khi tận hưởng khoảnh khắc với gia đình hoặc bạn bè. Bảng điều khiển phía trước, ghế ngồi và lối vào được chiếu sáng tạo ra những tia sáng gián tiếp cho bầu không khí lãng mạn và thư thái.

DỄ SỬ DỤNG

Mái che cứng bằng thủy lực vận hành dễ dàng gần như là tính năng tiêu chuẩn của mẫu thuyền này, nó cho phép dễ dàng xử lý, đồng thời tạo bóng râm và bảo vệ trong mọi điều kiện thời tiết.

LÊN XUỐNG THUYỀN TIỆN LỢI VÀ AN TOÀN

Hai lối đi phía sau thuyền với cánh cửa bảo vệ tạo điều kiện dễ dàng lên xuống thuyền cũng như an toàn trong quá trình di chuyển. Mái che cứng thủy lực điều khiển từ xa có thêm một cửa trượt rộng rãi để đơn giản hóa việc ra vào buồng lái.

CÁC MÀU TIÊU CHUẨN CHO CHỦ NHÂN LỰA CHỌN

Xanh đậm

Xanh biển

Xanh Pigeon

Xám saphia

Xám tinh khiết

Tro tối

ĐẶC TRƯNG

 
 

GIẢI THƯỞNG

Du thuyền cho Gia đình năm 2021

 
Số người tối đa
12
Chiều dài toàn bộ
32’ 2’’ / 9,8m
Chiều dài thân
28’ 3’’ / 8,6m
Chiều rộng
9’ 6’’ / 2,9m
Tùy chọn động cơ
up to 600HP
Trọng lượng không tải
9480 lbs / 4300kg
CE Category
C
Mớn nước tiêu chuẩn
2’ 7’’ / 0,82m
Chia sẻ
Liên hệ sale
Liên hệ sự kiện
TẢI BROCHURE
Scroll to Top
Scroll to Top