ALFASTREET 25 CABIN EVO

ĐƯỢC THIẾT KẾ TỐI ƯU MANG ĐẾN SỰ THOẢI MÁI

Mọi thứ trên dòng thuyền này đều xoay quanh thiết kế thông minh với tỷ lệ cân đối thể hiện ở khả năng vận hành lâu dài, thân thiện với người dùng. 25 Cabin Evolution Outboard là mẫu thuyền độc nhất trong phân khúc của nó, mang đến sự sang trọng vượt thời gian với các giải pháp sáng tạo. Thiết kế bên ngoài sạch sẽ và tạo ra sự hài hòa tuyệt đối giữa các yếu tố trong khoang lái.

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế nóc cứng thủy lực độc nhất

Đặc điểm hấp dẫn và dễ nhận biết nhất của mẫu thuyền này chính là phần mui thuyền được làm bằng sợi carbon kết hợp với cửa trượt. Mui thuyền có thể được đóng từ xa với khoảng cách lên đến 30 mét trong vòng chưa đầy 30 giây – thuyền được bảo vệ hoàn toàn khỏi mọi tác động bên ngoài.

Nội thất cabin sang trọng

Cho dù là thuyền đang đi với tốc độ cao hay thậm chí lướt sóng lớn trên biển, việc di chuyển trên thuyền vẫn thật dễ dàng. Bệ trượt phía sau với thiết kế độc đáo và sáng tạo giúp bạn dễ dàng di chuyển đến sàn tắm nắng hoặc có thể đóng vai trò như một lối vào buồng lái.

Sàn tắm nắng được thiết kế riêng

Sàn tắm bằng gỗ hoặc GRP được thiết kế độc đáo cũng giúp kéo dài đuôi thuyền và tạo cho thuyền một vẻ ngoài sang trọng hơn. Lớp bảo vệ bằng thép không gỉ được thiết kế riêng và thang gấp với chất lượng hàng đầu là những chi tiết không nên bỏ qua khi nhắc đến mẫu thuyền này.

ĐẶC TRƯNG

 
 

GIẢI THƯỞNG

 
 
Số người tối đa
12
Chiều dài toàn bộ
8,38 m / 27'6''
Chiều dài thân
7,47 m / 24'6''
Chiều rộng
2,39 m / 7'10''
Công suất tiêu chuẩn
220kW
Tùy chọn động cơ
220kW
Trọng lượng không tải
2,100 kg / 4630 lbs
CE Category
C
Mớn nước tiêu chuẩn
50,8 cm / 1'8''
Chia sẻ
Liên hệ sale
Liên hệ sự kiện
TẢI BROCHURE
Scroll to Top
Scroll to Top