NC 37NEW

NC 37: CHIẾN THẮNG GIẢI “EUROPEAN POWERBOAT OF THE YEAR AWARDS 2019” – HẠNG MỤC “DƯỚI 45FT”

NC 37 – Giữ vững bản sắc của dòng NC

Mẫu du thuyền NC mới này được thừa hưởng chất lượng đi biển nổi tiếng của Jeanneau và thiết kế thân tàu tuyệt vời của Michael Peters, đảm bảo xử lý tin cậy và an toàn trên biển.

Từ quan điểm thiết kế, bố trí nội thất đáp ứng tất cả các yêu cầu về tổng thể của dòng NC mà không cần thêm bất kỳ bậc nào trên thuyền. Cuộc sống trên thuyền thật dễ dàng và thú vị.

Được thiết kế để phù hợp với cuộc sống trên mặt nước, không gian phía ngoài của NC 37 rất cởi mở. Mẫu du thuyền này giữ vững bản sắc của dòng NC – thiết kế cho hành trình thoải mái và dễ dàng.

Được thiết kế như một căn hộ với sân thượng trực tiếp trên mặt nước, NC cho phép bạn tận hưởng cuộc sống trên biển thoải mái tuyệt đối.

Với khoang lái phía sau hình chữ L, có thể được điều chỉnh thành sàn tắm nắng, NC 37 được phát triển từ mong đợi này. Cuộc sống trên thuyền thoải mái và vui vẻ, hoàn hảo cho các gia đình. Mẫu du thuyền mới này được thừa hưởng sự đổi mới tiên tiến nhất trong sê-ri: cửa kính trượt rộng lớn mở hoàn toàn để vào khoang lái phía sau. Bố cục đã được thiết kế lại để bếp cũng được mở ra bên ngoài, một quầy bar trung tâm, điểm nhấn để kết nối giữa không gian trong và ngoài.

Đặc trưng

CE CATEGORY

B8 / C10

TÙY CHỌN ĐỘNG CƠ

VOLVO 2xD3-220
VOLVO 2xD4-260

Nội thất

Số phòng ngủ: 2/3

Toàn cảnh

NC 37 cung cấp không gian di chuyển trên thuyền vô cùng thoải mái.
• Nội thất tràn ngập ánh sáng và phong cách sống hoàn toàn cởi mở với thiên nhiên
• Được thiết kế trên một mặt sàn, thiết kế dạng khối, kết nối với không gian phía ngoài, cuộc sống trên thuyền trở nên vô cùng dễ dàng

Số người tối đa
10
Chiều dài toàn bộ
11.47 m / 37'8"
Chiều dài thân
9.86 m / 32'4"
Mớn nước tiêu chuẩn
0.96 m / 3'2"
Trọng lượng không tải
6832 kg / 15062 Lbs
Bình nhiên liệu
650 l / 172 US gal
Bình nước ngọt
200 + 100 l / 53 + 26 US gal
Cabin
2/3
CE Category
B8 / C10
Chia sẻ
Liên hệ sale
Liên hệ sự kiện
TẢI BROCHURE

Du thuyền cùng loại

Scroll to Top
Scroll to Top