JEANNEAU

JEANNEAU – NƠI BIỂN LÀ NHÀ

CHẤT LƯỢNG, ĐỔI MỚI, THANH LỊCH - ĐẶC TRƯNG CỦA JEANNEAU

Thương hiệu du thuyền JEANNEAU đến từ Pháp là một trong những thương hiệu phổ biển nhất trên thế giới. Trải rộng nhiều phân khúc du thuyền và mọi khoảng giá, JEANNEAU là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu du thuyền. 

TRẢI NGHIỆM JEANNEAU LÀ ĐỘC NHẤT

Sứ mệnh của JEANNEAU: mang tới niềm vui trên biển cả tới tất cả mọi người và trân quý mọi khoảnh khắc của hành trình đó. JEANNEAU cam kết mang lại cho khách hàng những mẫu du thuyền với thiết kế tiên tiến, hiệu suất cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và mức giá hợp lý với nhu cầu tài chính.

KỸ NGHỆ THỦ CÔNG

Tại những nhà máy của JEANNEAU, những người thợ thủ công nhiều kinh nghiệm và những chuyên gia luôn là yếu tố thiết yếu tới cấu trúc của mỗi mẫu thuyền. Họ không chỉ truyền dạy lại kinh nghiệm mà còn là nguồn cảm hứng cho những thế hệ sau.

Nổi bật trong ngành du thuyền thế giới, JEANNEAU với thiết kế thanh lịch luôn được ưa chuộng hơn cả. Mọi đường nét tinh tế, hiện đại đều được lên ý tưởng và chế tạo từ bàn tay của những kiến trúc sư hàng hải hàng đầu. Chuyên môn đỉnh cao và triết lý đổi mới sáng tạo của hãng đã tạo ra những du thuyền tiện nghi, sang trọng và tối ưu hóa xử lý trên biển.

THƯƠNG HIỆU VƯỢT TRỘI VỚI CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

DÒNG DU THUYỀN MÁY TRONG

DÒNG DU THUYỀN MÁY NGOÀI

SOCIAL MEDIA

YOU CAN CONNECT WITH US ON

CONTACT US

YOU CAN TALK WITH US VIA

Công ty du thuyền Việt

Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam
của các thương hiệu du thuyền hàng đầu thế giới

logocachang-jeanneau-crop-1-uai-516x191
Scroll to Top