CATAMARAN MOTOR YACHT
MY4.S

KHÔNG GIAN RỘNG LỚN TRÊN DU THUYỀN MÁY HAI THÂN

Thoải mái, yên bình và tận hưởng, MY4.S sẽ mang tới cảm giác mọi chuyến du ngoạn đại dương đều như trong chính căn nhà của mình. Không gian nội thất trên MY4.S được cải tiến – một bước ngoặt cho ngôn ngữ thiết kế của những mẫu thuyền kích thước này. Dù tận hưởng phía ngoài hay phía trong, chủ nhân cũng sẽ tận hưởng được niềm vui, sự tự do tối ưu với phiên bản Sportop mới. Với MY4.S, mọi hành trình đều hứa hẹn khám phá những điều thú vị.

Đảm bảo sự riêng tư cá nhân, mẫu du thuyền hai thân MY4.S vẫn cung cấp một tầm nhìn rộng mở với chân trời. Ánh bình minh và vẻ đẹp của hoàng hôn mỗi ngày đều sẽ nằm gọn trong tầm mắt bạn. Gia nhập vào đội thuyền Fountaine Pajot danh tiếng, MY4.S giữ vững đặc trưng thiết kế với đường nét thanh lịch, những chi tiết hoàn hảo, không gian nội thất rộng rãi, cửa sổ trời (option), buồng lái tinh tế, khu vực tắm nắng mở rộng ra phía sau – tận hưởng trọn vẹn niềm vui của biển cả. Du thuyền hai thân MY4.S có thể đạt tốc độ lên tới 22 hải lý/giờ, kết hợp hoàn hảo giữ nét đương đại và sự thanh lịch trong một mẫu thuyền, MY4.S đã sẵn sàng khám phá những chân trời mới.

Hình ảnh

VIDEO

Toàn cảnh

Layout

CÔNG NĂNG VƯỢT TRỘI, KHÔNG GIAN RỘNG LỚN VÀ KINH TẾ

Cảm hứng từ không gian và đẳng cấp của những biệt thự sang trọng, chiếc du thuyền hai thân này mang đến sự thoải mái và những màn trình diễn đầy kinh ngạc trên biển.

Chiều dài toàn bộ
36.2 ft – 11.02 m (không bao gồm sàn bơi) 40.0 ft – 12.20 m (bao gồm sàn bơi)
Chiều rộng
16.9 ft – 5.15 m
Mớn nước tiêu chuẩn
2.7 ft – 0,80 m
Công suất tiêu chuẩn
YANMAR 2 x 110 KW – 2 x 150 Ch
Tùy chọn động cơ
YANMAR 2 x 186 KW – 2 x 250 Ch
Bình nhiên liệu
2 x 158 US gal – 2 x 600 L
Bình nước ngọt
92 US gal – 350 L
Kiến trúc sư
DANIEL ANDRIEU
Thiết kế nội thất
PIERANGELO ANDREANI STUDIO
Phiên bản Maestro
1 phòng ngủ chủ nhân + 1 phòng tắm / 2 phòng ngủ đôi + 1 phòng tắm
Phiên bản Quatuor
4 phòng ngủ đôi + 2 phòng tắm
Chia sẻ
Liên hệ sale
Liên hệ sự kiện
TẢI BROCHURE
Scroll to Top
Scroll to Top