Catamaran Astréa 42

Astréa 42 - Mẫu du thuyền mới nhất trong phân khúc này.

Du thuyền Astréa 42 của Fountaine Pajot gây ấn tượng bởi sự phong phú của ánh sáng tự nhiên, các đường nét khỏe khoắn, không gian sống thanh lịch và thoải mái tối đa trong khi vẫn mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Astréa 42 thể hiện sự cam kết của xưởng đóng du thuyền đối với sự đổi mới trong khi vẫn giữ được bản sắc cổ điển của dòng du thuyền hai thân Fountaine Pajot. Dấu ấn mới thể hiện ở phần “mũi ngược” giúp cho khu vực lái nóc thật sự thu hút hơn, mang lại cho du thuyền đường nét thanh lịch và năng động trong khi vẫn cung cấp không gian nội thất không gì sánh được.

Du thuyền Astréa 42 được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc di chuyển dễ dàng trên du thuyền cũng như tạo sự liên kết giữa trạm lái với khu vực thư giãn ngoài trời và không gian sống từ sảnh phía trước tới buồng lái. Không gian tắm nắng trên boong mũi và lái nóc, buồng lái rộng rãi được trang bị lò nướng tùy chọn kiểu Plancha hoặc Beach Club được thiết kế thành một hàng dọc, vừa vặn với kích thước của thuyền, là nơi hoàn hảo để thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên.

Sảnh khách cực kỳ thoải mái đã được thiết kế với các cửa sổ toàn cảnh mở rộng, nội thất tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Khu vực bếp hình chữ U liền mạch với buồng lái trang nhã với một cánh cửa trượt rộng lớn.

Có sẵn trong hai phiên bản – Chủ thuyền và Quatuor – với tùy chọn rất nhiều phòng tắm, Astréa 42 có mọi thứ cần thiết để thực hiện giấc mơ du lịch thông thường hoặc kéo dài của bạn. Đây là một mẫu du thuyền khiến bạn cảm thấy tự hào khi là thành viên của gia đình Fountaine Pajot.

Hình ảnh

VIDEO

Toàn cảnh

Layout

MẪU DU THUYỀN MỚI NHẤT TRONG PHÂN KHÚC

Astréa 42 gây ấn tượng bởi sự phong phú của ánh sáng tự nhiên, các đường nét khỏe khoắn, không gian sống thanh lịch và thoải mái tối đa trong khi vẫn mang đến sự hài lòng tuyệt đối

Chiều dài toàn bộ
41.3 ft -12.58 m
Chiều dài thân
23.7 ft - 7.20 m
Mớn nước tiêu chuẩn
4.1 ft - 1.25 m
Diện tích cánh buồm
699.65 ft² - 65 m²
Diện tích buồm Genoa
441.30sqft – 41m2
Công suất tiêu chuẩn
2 x 30 HP - 2 x 30 CV
Trọng lượng không tải
xấp xỉ 11.5 T
Bình nhiên liệu
xấp xỉ 470 l - 124 US gallons
Bình nước ngọt
xấp xỉ 700l - 185 US gallons
Kiến trúc sư
Berret-Racoupeau Yacht Design
Thiết kế nội thất
Racoupeau Design
Phiên bản Maestro
1 phòng ngủ riêng + 1 phòng tắm/ 2 phòng ngủ + 2 phòng tắm (tùy theo lựa chọn)
Phiên bản Quatuor
2 phòng ngủ/ 2 phòng tắm (tùy theo lựa chọn)
Chia sẻ
Liên hệ sale
Liên hệ sự kiện
TẢI BROCHURE
Scroll to Top
Scroll to Top