AURA 51

AURA 51 - MẪU DU THUYỀN MỚI NHẤT TRONG PHÂN KHÚC NÀY.

AURA 51 – MẪU DU THUYỀN MỚI NHẤT TRONG PHÂN KHÚC NÀY.

Du thuyền AURA 51 đánh dấu một kỷ nguyên mới trong sự phát triển của du thuyền hai thân Fountaine Pajot.

Bố cục boong của AURA 51 đã được thiết kế lại hoàn toàn, đánh dấu một kỷ nguyên mới cho dòng sản phẩm Fountaine Pajot, cung cấp nhiều không gian và sự thoải mái hơn cho người sử dụng. Một tính năng mới tuyệt vời cho mẫu catamaran dài 51 feet này là thiết kế mở hoàn toàn giữa ca-bin và khoang lái, tạo nên một không gian thoáng đãng, rộng rãi đồng thời mang đến cho bạn cảm giác tự do hơn bao giờ hết, điều đó cũng chính là đặc trưng của dòng sản phẩm Fountaine Pajot.

Năng lượng tái tạo với công suất lớn

Văn phòng thiết kế của Fountaine Pajot phối hợp với nhóm kiến trúc sư hải quân Olivier Racoupeau Design, đã lên ý tưởng mẫu AURA 51 sở hữu một diện tích bề mặt lớn có thể chứa các tấm năng lượng mặt trời mà không ảnh hưởng đến thiết kế.

Tầng lái nốc rộng lớn với khu vực tiếp khách thân thiện và khu vực tắm nắng rộng mở, được trang bị các tấm pin mặt trời hoàn toàn phẳng, tích hợp với các dây chuyền hoạt động liên kết với nhau, có khả năng sản xuất 2000 Watts năng lượng tái tạo. Một bước cải tiến thành công cho phép New 51 tạo ra năng lượng mặt trời gấp 5 lần so với các du thuyền khác nếu được trang bị tấm pin mặt trời.

Không gian và cách bố trí bao gồm 6 cabin / 6 phòng tắm

AURA 51 có thể thích ứng phù hợp với số lượng người lên thuyền lớn nhất, đáp ứng mọi nhu cầu du ngoạn của bạn. Các cách bố trí khác nhau, mỗi cabin đều có khu vực phòng tắm riêng. AURA 51 bao gồm 6 cabin – phiên bản đầu tiên trên thị trường catamaran dành cho mô hình 51ft. Mang trên mình phiên bản Maestro đôi góp phần tạo nên một cabin lớn hơn cho chủ sở hữu, phù hợp với thiết kế trên toàn bộ thân thuyền.

Không thể phủ nhận AURA 51 là một mẫu du thuyền đa năng, có thể mang lại cảm giác dễ chịu khi bước lên cũng như tận hưởng không gian sống trên thuyền. Chiếc catamaran này sẽ đưa bạn đi du ngoạn mọi nơi trên biển một cách an toàn và thoải mái.

Chiều dài toàn bộ​
51 ft / 15.54 m
Chiều rộng
26.5 ft / 8.08 m
Mớn nước tiêu chuẩn
4.26 ft / 1.3 m
Diện tích cánh buồm
1023 ft² / 95 ft²
Diện tích buồm Genoa
635 ft² / 59 ft²
Công suất tiêu chuẩn
2 x 60 HP - 2 x 60 CV
Tùy chọn động cơ
2 x 75 HP - 2 x 75 CV
Trọng lượng không tải
18;1 T
Bình nhiên liệu
2 x 450 l / 2 x 118.27 US Gallons (approx.)
Bình nước ngọt
900 l / 237.75 US Gallons (approx.)
Kiến trúc sư
Berret-Racoupeau Design

Hình ảnh

VIDEO

Toàn cảnh

Layout

Chia sẻ
Liên hệ sale
Liên hệ sự kiện
TẢI BROCHURE
Scroll to Top