PRESTIGE M8 MỚI: HÀI HÒA VỚI MÔI TRƯỜNG BIỂN

Du thuyền mới này hứa hẹn mang lại một trải nghiệm chưa từng có và những khoảnh khắc quý giá trên mặt nước để được tận hưởng cùng những người bạn yêu thương.

Với M-Line, PRESTIGE mang đến một tầm nhìn mới trong thế giới du thuyền động cơ đa thân:

  • Tầm nhìn về một chiếc du thuyền đa thân cho phép bạn kết nối hoàn toàn với thiên nhiên và với chính mình;
  • Tầm nhìn du ngoạn trôi chảy hơn, nhẹ nhàng hơn, thư thái hơn, tạo ra những cảm xúc mới;
  • Tầm nhìn về cuộc sống trên thuyền mang đến sự tự do di chuyển tuyệt vời, hạnh phúc và thoải mái hơn.

PRESTIGE lại một lần nữa tiến thêm một bước về sự sang trọng, tinh tế và nghệ thuật sống đẳng cấp. Mẫu du thuyền M8 mới mang đến một trải nghiệm chưa từng có: những chuyến du ngoạn êm đềm trên biển thanh bình, thân thiện với môi trường hơn nhờ giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

Erwin Bamps, Phó Chủ tịch của PRESTIGE khẳng định: “M8 là sản phẩm chủ lực trong dòng M-Line của PRESTIGE, đại diện cho sự tinh hoa trong bí quyết chế tạo của chúng tôi về mặt thiết kế, sự sang trọng, tính phù hợp và hoàn thiện tốt. Tôi muốn nhấn mạnh nét độc đáo của PRESTIGE là hãng du thuyền Pháp-Ý duy nhất trên thế giới ngày nay, kết hợp kỹ thuật sản xuất hàng loạt của Pháp và những điểm mạnh của Ý trong việc đóng du thuyền lớn.”

Tính năng độc đáo

M8 ra đời dựa trên sự kết hợp chuyên môn không thể phủ nhận của Prestige với sự sáng tạo của nhà thiết kế lịch sử – Camillo Garroni của Garroni Design (thiết kế nội thất và ngoại thất) và Valentina Militerno De Romedis (nhà thiết kế nội thất). Mẫu thuyền mới này sẽ được sản xuất tại Groupe Beneteau Italia ở Monfalcone với tay nghề lâu năm của đội ngũ đóng thuyền Ý và kinh nghiệm công nghiệp lâu năm của họ trên các thuyền ở phân khúc 60-80ft.

Với cấu hình đa thân, mẫu du thuyền mới này cung cấp không gian và sự thoải mái tương đương với du thuyền một thân dài 85 ft, nhắm đến thị trường của những mẫu du thuyền cỡ lớn. Với khu vực sinh hoạt tuyệt vời trong danh mục, M8 đã mang đến khái niệm hạnh phúc mới trên thuyền, mang đến những khoảnh khắc quý giá trên biển. Hai thân thuyền đảm bảo sự ổn định tự nhiên và khả năng đi biển tuyệt vời.

Khám phá những vùng biển mới và kết nối trực tiếp với thiên nhiên, với bản thân và với những người thân trong một không gian rộng rãi, tinh tế, sang trọng.

Mẫu mới này sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Thuyền Cannes 2023.

SOCIAL MEDIA

YOU CAN CONNECT WITH US ON

CONTACT US

YOU CAN TALK WITH US VIA

Công ty du thuyền Việt

Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam
của các thương hiệu du thuyền hàng đầu thế giới

logocachang-jeanneau-crop-1-uai-516x191

Nội dung liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top